Nhã Phương tiết lộ Trường Giang nhất quyết không cho cô phụ giúp công việc kinh doanh, lý do gây bất ngờ!

  Nghe Nhã Phương nói rõ nguyên nhân Trường Giang không muốn cho vợ tính toán chuyện kinh doanh, dân tình phải thốt lên: “Sướng nhất Nhã Phương!”.

   

  Không chỉ là danh hài, MC đình đám trong showbiz Việt, Trường Giang còn làm chủ nhiều chuỗi nhà hàng, quán ăn từ sang trọng đến bình dân trải dài khắp nơi tại Việt Nam. Mặc dù công việc rất bận rộn, nhưng Nhã Phương cho biết Trường Giang nhất quyết không chịu cho vợ phụ giúp tính toán chuyện kinh doanh.

  Cho đến tối ngày 5/12, trong hậu trường một sự kiện thời trang, Nhã Phương đã lên tiếng nói rõ lý do và tiết lộ cuộc sống được cưng chiều khi về làm vợ Trường Giang. Cụ thể, bà xã "Mười khó" chia sẻ: "Nhiều khi thấy chồng nhiều việc quá, Phương rất muốn phụ giúp nhưng anh nhất định không chịu. Mỗi khi tôi gợi ý muốn hỗ trợ anh chuyện kinh doanh, anh Giang sẽ nói: 'Khi nào vợ không làm nghệ thuật nữa thì chồng sẽ cho vợ phụ. Khi vào công việc kinh doanh, đầu óc tính toán mệt lắm, không còn cảm hứng diễn xuất nữa đâu'. Với lại, tôi thừa nhận mình không có khiếu kinh doanh, còn chồng tôi thì giỏi thật".

   

  Biểu cảm hạnh phúc của Nhã Phương khi tự hào khoe chồng: "Anh Giang giỏi thiệt"

   

  Vì muốn vợ thoải mái hoạt động nghệ thuật nên Trường Giang nhất quyết không muốn Nhã Phương phụ giúp chuyện kinh doanh

  Đặc biệt, Nhã phương còn tự hào khoe được ông xã yêu thương và chiều chuộng hết lòng sau hơn 3 năm kết hôn. Hiện tại, Nhã Phương chỉ cần chăm sóc tốt cho con gái và tập trung vào việc hoạt động nghệ thuật, làm đẹp và hưởng thụ cuộc sống chứ không quá bận tâm vào chuyện kinh doanh. 

  Nhã Phương nói thêm: "Anh Giang nói tôi hãy tự do, làm những gì bản thân tôi cảm thấy thoải mái nhất. Anh muốn tôi dành thời gian chăm con, đi mua sắm, làm đẹp rồi vui chơi các kiểu. Còn việc kiếm tiền, kinh doanh khiến đầu óc mệt mỏi thì anh Giang nhận hết. Bây giờ chồng cho mình đặc quyền này thì tôi hưởng thụ thôi, đồng thời, đây là giai đoạn con gái đang rất cần sự chăm sóc và dạy dỗ của bố mẹ nên tôi muốn dành nhiều thời gian cho gia đình".

  Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đang sở hữu nhiều nhà hàng lớn, khối tài sản sau 3 năm về chung nhà cũng "siêu to khổng lồ"

  Trường Giang muốn vợ thoải mái vui chơi, mua sắm và làm đẹp thay vì bận tâm chuyện tiền bạc. Sướng nhất Nhã Phương rồi!

  Vừa làm nghệ thuật vừa quản lý cửa hàng nhưng Trường Giang luôn tranh thủ thời gian chăm sóc gia đình nhỏ

  Trước đó, Nhã Phương từng ghen tị ra mặt vì bé Destiny cực thích chơi với bố, mỗi lần Trường Giang về nhà là mẹ bỉm bỗng dưng biến thành "người vô hình" trong mắt nhóc tỳ. Mặc dù bị con gái "phũ", tuy nhiên tại sự kiện, Nhã Phương hài hước thừa nhận: "Trường Giang tốt thật, nhưng bây giờ tôi nghiện con gái hơn nghiện chồng".

  Gia đình nhỏ viên mãn của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang. Hiện tại, vợ chồng "Mười Khó" vẫn chưa công khai diện mạo con gái đầu lòng

  Ảnh: Facebook nhân vật 

  create

  Hạ Anh / TRÍ THỨC TRẺ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nha-phuong-tiet-lo-truong-giang-nhat-quyet-khong-cho-co-phu-giup-cong-viec-kinh-doanh-ly-do-gay-bat-ngo-22020612152755765.htm