Đi cổ vũ em gái thi Olympia, cặp song sinh chiếm spotlight, xem thành tích học càng đỉnh hơn

  Dù chỉ xuất hiện với một tấm ảnh hay vài giây lên tivi nhưng dàn trai xinh gái đẹp cũng khiến dân tình rần rần.

  Đường Lên Đỉnh Olympia từ lâu đã chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả hâm mộ truyền hình. Sau 20 năm phát sóng với hàng trăm vòng thi căng thẳng, chương trình xứng đáng trở thành cuộc thi về trí tuệ hàng đầu Việt Nam.

  Olympia còn nổi tiếng là nơi hội tụ dàn trai xinh gái đẹp với thành tích học tập xuất sắc. Đôi khi tâm điểm chú ý lại không thuộc về nhà leo núi mà đổ dồn vào một cô bạn trên khán đài sở hữu gương mặt xinh xắn, liên tục được cộng đồng mạng xin info. Mới đây, dân tình đang rần rần follow cặp chị em sinh đôi đến từ trường THPT Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.

  Cặp nữ sinh gây chú ý tại Đường Lên Đỉnh Olympia

  Phải công nhận là gái xinh đi đâu cũng được chú ý và nếu gái xinh còn đi theo cặp thì tất nhiên, sự quan tâm họ nhận về cũng tăng lên gấp đôi. Trong cuộc thi tuần cuối cùng Quý 1, Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21, cặp song sinh Nguyễn Ngọc Anh và Nguyễn Ngọc Ánh, học sinh lớp 11A1, trường THPT Tiên Yên, Quảng Ninh đã nhận được đông đảo sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng mạng.

  Ngọc Anh cho hay: "Mình cảm thấy rất vui và tự hào khi em gái được đại diện cho trường đi thi Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21. Ngọc Ánh là lớp trưởng chăm chỉ, học giỏi, và có trách nhiệm trong mọi việc."

  Cả hai cô bạn đều rất xinh xắn, dễ thương

  Thành tích học tập không phải dạng vừa

  Cả 2 chị em đều học giỏi, luôn đứng trong top đầu của lớp, điểm phẩy trung bình năm lớp 10 của Ngọc Anh là 9,0 và Ngọc Ánh là 9,2; 10 năm liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi, rinh về hàng loạt giải thưởng cao. Nữ sinh chia sẻ hồi mới vào lớp 10, mọi người hay nhầm lẫn, thậm chí ngồi trong lớp học có khi cô nhìn Ngọc Anh nhưng gọi Ngọc Ánh khiến cả 2 chị em cùng đứng lên trả lời.

  "Mình rất tự hào về em gái, khi mới bắt đầu vào chương trình, mình cảm thấy khá hồi hộp nhưng vẫn cố gắng động viên em tham gia thi đấu hết mình, đến khi hoàn thành tốt các phần thi, mới thở phào nhẹ nhõm", Ngọc Anh nói.

  Đi cổ vũ em gái thi Olympia, cặp song sinh chiếm luôn spotlight tại chương trình

  2 cô gái xinh đẹp và lắm khi khiến người đối diện bị "lú" vì quá giống nhau

  Ngọc Anh, nữ sinh trường THPT Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

  Ngọc Ánh - 1 trong 4 nhà leo núi tại Đường Lên Đỉnh Olympia

  Ảnh: Nhân vật cung cấp

  create

  DIỆU THU / TRÍ THỨC TRẺ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/di-co-vu-em-gai-thi-olympia-cap-song-sinh-chiem-spotlight-xem-thanh-tich-hoc-cang-dinh-hon-22020512203556648.htm